AMA VIỆT NAM RA MẮT CÔNG TY CỎ PHẦN PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG GIÁO DỤC THÀNH CÔNG

🎉🎉🎉AMA Việt Nam ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển hệ thống giáo dục Thành Công và kí kết hợp đồng hợp tác giáo dục với Hội đồng Anh - British Council 🎉🎉🎉

✍️Dựa trên cơ sở hợp nhất các chi nhánh Trung tâm Anh ngữ hàng đầu của các tỉnh thành trên cả nước, Công ty Cổ phần Phát triển hệ thống giáo dục Thành Công (Công ty CP PTHTGD Thành Công) đặt mục tiêu tiếp tục phát triển chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế, bên cạnh đó, tìm hiểu, vận dụng những đổi mới sáng tạo trong phương pháp giảng dạy nhằm đem lại hiệu quả tích cực cho việc giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục Thành Công đã chính thức được thành lập và long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt tại TP. Đà Lạt ngày 19/12/2019 vừa qua.

✍️Tới dự buổi lễ ra mắt Công ty CPPTGD Thành Công có sự góp mặt của tất cả các đại diện chi nhánh Trung tâm Anh ngữ trong hệ thống: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Buôn Mê Thuột, Đắk Nông, Đà Lạt và Cần Thơ.
✍️Trong dịp này, ông La Minh Sỹ – Tổng giám đốc Công ty CPPTGD Thành Công đã có bài phát biểu, nhấn mạnh mục tiêu quan trọng của Công ty trong tương lai cũng như phương hướng đổi mới và phát triển mạnh hệ thống giáo dục Anh ngữ hiện tại.

✍️Cũng tại buổi lễ trang trọng này, Hợp đồng hợp tác giáo dục giữa Công ty CP PTHTGD Thành Công và Hội đồng Anh British Council cũng đã được kí kết.
✍️Về phía Hội đồng Anh – British Council, bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám đốc kì thi quốc tế Việt Nam thể hiện kì vọng những điều khoản trong hợp đồng sẽ được thực hiện nghiêm túc và đem lại hiệu quả cao trong tương lai.
✍️Về phía Công ty CP PTHTGD Thành Công, ông La Minh Sỹ – Tổng giám đốc công ty hy vọng hợp đồng hợp tác giữa hai bên sẽ góp phần tích cực phát triển môi trường giáo dục, khởi nghiệp và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu học tập, trau dồi Anh ngữ theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
✍️Ông La Minh Sỹ cũng gửi lời trân trọng cảm ơn đến tất cả các quý vị đại biểu, các đối tác đã luôn đồng hành, quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho công ty trong quá trình thành lập và phát triển.

🌺Lễ kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự hợp tác chặt chẽ và chuyên nghiệp từ Hội đồng Anh, hi vọng rằng, Công ty CP PTHTGD Thành Công sẽ có thể thực hiện tốt các mục tiêu, không ngừng phát triển hệ thống và nâng lên một tầm cao mới trong tương lai không xa.
🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMA – Việt Nam
🏢 L 17.11 Vincom center 70 - 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh
🌐Website: amavietnam.edu.vn
---------------------------------------

Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA ĐÀ NẴNG
🏢 56 Lê Đình Dương – P. Phước Ninh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng.
🏢 467 Điện Biên Phủ - P.Hòa Khê – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.
☎️ Hotline : (0236)3 821 821
📌 Email : info@amadanang.edu.vn
📌 Fanpage : Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng
📌 Website : amadanang.edu.vn