+84 236 3821821 en en

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MISSION I'MPOSIBLE

 KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MISSION I'MPOSIBLE

📌 Bạn bị mất gốc tiếng Anh và không biết mình nên bắt đầu học từ đâu, học như thế nào?
📌 Bạn muốn nhanh chóng có thể giao tiếp tốt tiếng Anh để phục vụ cho công việc và cuộc sống?

✔ Phương pháp tốt nhất giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng chính là phương pháp: "Mother language" 


✔ "Học như cách người mẹ dạy con" là học như thế nào? Một em bé sinh ra sẽ chưa nói được mà chủ yếu là Nghe mọi người xung quanh nói chuyện. Tiếp theo là em sẽ bắt trước cách nói chuyện của mọi người, bập bẹ tập nói. Trong quá trình nói, em sẽ có lúc nói sai, nhưng thay vì sửa sai thì người mẹ sẽ lặp đi lặp lại câu đúng, cho đến khi nào em phát âm đúng như mẹ Và cứ như thế em sẽ nhanh chóng tự tin nói chuyện với mọi người!

✔ Áp dụng phương pháp đó vào việc học tiếng Anh thì điều bạn cần chính là luôn luôn tạo ra được một môi trường để có thể "tắm trong ngôn ngữ", tốt nhất là được tiếp xúc với những người rất giỏi tiếng Anh, đặc biệt là những người bản ngữ, dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính của họ.

✔ Để có thể làm như thế thì đi du lịch nước ngoài, sinh sống ở đó 1-3 tháng là cách rất tốt, tuy vậy không phải ai cũng có điều kiện hoặc có nhiều thời gian như vậy.

► Chương trình học khóa học tiếng Anh giao tiếp MISSION I'MPOSIBLE sẽ là một giải pháp đặc biệt cho bạn. Với chương trình bạn có thể thỏa thích nói chuyện với giáo viên bản ngữ

► Khóa học này phù hợp với những người muốn đi du lịch nước ngoài.