NGOẠI KHÓA HÈ 2019 THUYẾT TRÌNH TẠI GALINA

Hoạt động thứ 5 của chương trình ngoại khóa hè 2019 – Galina Mud Bath & Spa thẳng tiến.
7h15am: Đã có sự xuất hiện của một vài bạn nhỏ tại AMA DANANG, hỏi ra mới biết “Con thích đi chơi quá cô ơi, nên con bảo mẹ chở lên sớm nè cô” – đáng yêu quá!!
8h00am: cả đoàn lên xe xuất phát đến địa điểm ngoại khóa, sự háo hức và vui vẻ đã hiện rõ trên gương mặt các thành viên nhí.
Dừng chân tại điểm đến Galina Mud Bath & Spa, các bạn nhỏ đã sẵn sàng để hòa mình vào những hoạt động bổ ích mà AMA DANANG đã chuẩn bị.
Đầu tiên, các bạn được chia thành các team nhỏ tham gia hoạt động “Thuyết trình bằng Tiếng Anh về chủ đề: Đà Nẵng”. Thông qua những bức vẽ hết sức sáng tạo và ý tưởng đa dạng, các bạn nhỏ đã thể hiện rõ tình yêu thương, niềm tự hào dành cho Thành phố mình. Sự kết hợp giữa thuyết trình và phản biện khiến cho không gian trở nên rôm rả hơn bao giờ hết. 


Kết thúc phần thi thuyết trình Tiếng Anh cũng là lúc các cô nhân viên tại Galina vừa chuẩn bị xong bàn ăn trưa dành cho các thành viên nhí AMA DANANG. Thực đơn toàn những món các bạn nhỏ yêu thích. Nào nào, chúng ta cùng ngồi vào bàn ăn nhé…Yummyyyyyyyyy!!
Ăn trưa và nghỉ ngơi xong rồi. Đã đến chương trình các bé đều thích mê :“Tắm hồ bơi”. Các bạn nhỏ đều rất hào hứng với mặt hồ xanh mướt, mát rượi của Galina. Thỏa thích vẫy vùng nhưng vẫn đảm bảo an toàn vì thầy cô AMA DANANG luôn sát cánh cùng các bạn.
5h00pm: Xe chở các bạn nhỏ quay về Trung tâm, kết thúc một chuyến ngoại khóa đầy thú vị và vui vẻ, khỏe khoắn cùng AMA DANANG. Nụ cười vẫn còn trên môi các bạn nhỏ và những chuyến ngoại khóa mang đầy bất ngờ đang chờ đón các bạn ở tuần tiếp theo đấy nhé.
Hẹn gặp lại các bạn nhỏ đáng yêu!!!!!!!!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHUYẾN ĐI