CHINH PHỤC CAMBRIDGE VÀ THỬ SỨC CÙNG IELTS 2018

Cuộc thi : “ CHINH PHỤC CAMBRIDGE VÀ THỬ SỨC CÙNG IELTS 2018 ” do Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng phối hợp cùng với Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng, các trường THCS và THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi bổ ích giúp cho các em học sinh trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng cũng như đánh giá được năng lực học tập tiếng Anh của  mình.

Sau thời gian 2 tuần diễn ra 2 cuộc thi căng thẳng và sôi nổi, Ban giám khảo cũng đã tìm ra được  những học sinh ưu tú nhất giành được các giải thưởng giá trị và hấp dẫn của cuộc thi.

Có mặt tại buổi chung kết lễ vinh danh và trao giải , Ban Giám Khảo gồm : đại diện Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng - Cô: Nguyễn Thị Trà My – Giám đốc và Ông Iain – Trưởng ban cố vấn học thuật.

Đặc biệt còn có sự hiện diện của các vị khách mời :
Thầy: Võ Khắc Tiến – đại diện Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng.
Thầy: Nông Văn Thuần – Hiệu trưởng trường THCS Kim Đồng

Thầy: Nguyễn Đức Tú Anh – Hiệu trưởng trường THCS Tây Sơn
Cô: Trần Thị Thu Hằng – Hiệu phó trường THCS Nguyễn Văn Cừ
Thầy: Nguyễn Xuân Nhiệm – Hiệu phó trường THPT Hòa Vang

Giải nhất cuộc thi :  “ CHINH PHỤC CAMBRIDGE  2018” đã thuộc về bạn : Nguyễn Ngô Thảo Uyên. Bạn đã nhận được một suất học bổng toàn phần của khóa học thiếu nhi – thiếu niên trị giá 10.000.000 đồng, được tài trợ 100% lệ phí thi Cambridge cho cấp độ KET, giấy chứng nhận, vòng nguyệt quế cùng một phần quà lưu niệm của chương trình.

Thầy : Võ Khắc Tiến và Cô: Nguyễn Thị Trà My trao giải cho thí sinh: Nguyễn Ngô Thảo Uyên

Giải nhất cuộc thi : “ THỬ SỨC CÙNG IELTS 2018 ” đã thuộc về bạn: Trần Nguyễn Bảo Ngọc. Bạn đã nhận được  một suất học bổng toàn phần khóa học IELTS trị giá 21.500.000 đồng, 500.000 đồng tiền mặt, giấy chứng nhận, vòng nguyệt quế cùng một phần quà lưu niệm của chương trình.

Cô: Nguyễn Thị Trà My và Ông Iain – Trưởng ban cố vấn học thuật trao gải cho thí sinh: Trần Nguyễn Bảo Ngọc

Hai quán quân của 2 cuộc thi: “ CHINH PHỤC CAMBRIDGE VÀ THỬ SỨC CÙNG IELTS 2018 ” cũng đã trò chuyện và chia sẻ một số bí quyết cũng như phương pháp học tập tiếng Anh của mình cho tất cả các bạn học sinh cùng biết.

Ngoài ra cuộc thi còn có các giải nhì, giải ba và giải khuyến khích cho các bạn đã đạt giải ở cả 2 cuộc thi.

Đối với kỳ thi “Chinh phục Cambridge” có:
• 5 giải nhì: mỗi giải bao gồm một suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng một khóa học thiếu nhi – thiếu niên, giấy chứng nhận cùng một phần quà lưu niệm.
• 6 giải ba: mỗi giải bao gồm một suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng một khóa học thiếu nhi – thiếu niên, giấy chứng nhận cùng một phần quà lưu niệm.
• 23 giải khuyến khích: mỗi giải bao gồm một suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng một khóa học thiếu nhi – thiếu niên, giấy chứng nhận cùng một phần quà lưu niệm.

Đối với kỳ thi “Thử sức cùng IELTS” có:
• 4 giải nhì: mỗi giải bao gồm một suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng một khóa học IELTS, giấy chứng nhận cùng một phần quà lưu niệm.
• 5 giải ba: mỗi giải bao gồm một suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng một khóa học IELTS, giấy chứng nhận cùng một phần quà lưu niệm.
• 50 giải khuyến khích: mỗi giải bao gồm một suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng một khóa học IELTS, giấy chứng nhận cùng một phần quà lưu niệm.

• 50 giải khuyến khích: mỗi giải bao gồm một suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng một khóa học IELTS, giấy chứng nhận cùng một phần quà lưu niệm.

 

Cuộc thi kết thúc điều đọng lại trong mỗi bạn thí sinh, các bạn học sinh và ban tổ chức thật nhiều cảm xúc hồi hộp, háo hức và hạnh phúc vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, chiến thắng ở đây không chỉ là niềm vui của các bạn thí sinh đạt giải mà còn là chiến thắng của các bạn học sinh đã chiến thắng chính bản thân mình.Những người làm giáo dục như “AMA Đà Nẵng chúng tôi” luôn mong muốn giúp các bạn học sinh lĩnh hội tri thức và có được hành trang vững chắc để bước chân vào cuộc sống.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh, Quý thầy cô giáo đã luôn đồng hành, hỗ trợ các thí sinh, các em học sinh trong suốt thời gian vừa qua để cuộc thi diễn ra thành công rực rỡ và tìm ra được những tài năng, những gương mặt tiêu biểu xứng đáng giành được các giải thưởng của cuộc thi.

Qua đây AMA Đà Nẵng cũng sẽ đồng hành cùng các bạn học sinh  “ Chắp cánh cho những ước mơ bay xa”.

Trân trọng.