CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA HÈ 2019, THAM QUAN DANH THẮNG NGŨ HÀNH SƠN

 

Hoạt động cuối cùng kết thúc Chương trình ngoại khóa hè 2019 là một hoạt động hết sức thú vị, các con được đến tham quan một trong các Di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia – Danh thắng Ngũ Hành Sơn.
Danh thắng Ngũ Hành Sơn là một quần thể thiên nhiên với nhiều kiến trúc tâm linh đặc sắc, đã trở thành biểu tượng của thành phố Đà Nẵng
Hành trình di chuyển của các thành viên nhí AMA DANANG lần lượt qua từng hang động, chùa chiền như: Động Âm Phủ, Đông Huyền Không, chùa Linh Ứng, đi thang máy thăm quan núi Thủy Sơn , Tháp Xá Lợi…. Mỗi điểm đến đều có những kiến trúc tự nhiên độc đáo và quá trình hình thành khác nhau mang đến sự hào hứng cho từng bạn nhỏ. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra kèm theo tiếng xuýt xoa “sao đẹp ghê vậy nhỉ?” “này, mấy cái này toàn tự nhiên thôi đấy nhá”…đủ biết điểm đến hôm nay thú vị đến thế nào.


Dừng chân ăn nhẹ giữa buổi và chia nhóm giành quyền trả lời các câu hỏi kiến thức về danh thắng Ngũ Hành Sơn vừa được Hướng dẫn viên giới thiệu, các bạn nhỏ đã khiến thầy cô ngạc nhiên vì hầu như không có câu hỏi nào làm khó được các em cả.
“Một buổi ngoại khóa tuyệt vời!” là câu trả lời các thầy cô AMA DANANG nhận được khi chuyến tham quan kết thúc.
Thật hạnh phúc, phải không nào? 

CÙNG XEM LẠI CÁC HÌNH ẢNH CỦA CÁC CON TRONG BUỔI NGOẠI KHÓA NHÉ BA MẸ.