DU HỌC HÈ SINGAPORE KHÁM PHÁ ĐẢO QUỐC SƯ TỬ - HỌC VÀ TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU MỚI, LẠ

Thời gian: 30/06/2019 đến 06/07/2019

Đối tượng tham gia: Học sinh từ 7 tuổi trở lên

GIỚI THIỆU CHUNG

DU HỌC HÈ SINGAPORE mang đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế và đa chiều về cuộc sống, văn hóa, nền giáo dục tại Singapore. Chuyến Du học hè tại Singapore diễn ra trong vòng 1 tuần, các bạn học sinh sẽ được học Anh văn trong môi trường Giáo dục hiện đại, là cơ hội để các em trải nghiệm cuộc sống tự lập, nâng cao kỹ năng tiếng Anh, tiếp thu những kiến thức và kỹ năng về đời sống, học hỏi được nhiều điều mới, lạ, thú vị như là: thuyết trình, viết tiểu luận, đối thoại đội nhóm, tự tin giao tiếp , có ý thức giữ gìn chăm sóc sức khỏe bản thân, ý thức bảo vệ môi trường, hội nhập với môi trường sống Singapore hiện đại…

  • Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội giao lưu, kết bạn, học hỏi từ bạn bè Quốc tế : Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Thái lan, Nhật Bản,...

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  • Dành cho các em học sinh từ 7 tuổi trở lên.
  • Không xét trình độ Anh văn, có lớp dành cho các em bắt đầu học.
  • Các em học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn để xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi tại Singapore vào buổi học đầu tiên.

ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT

Học sinh sẽ lưu trú và sinh hoạt tại Resort , Hostel hoặc Homestay sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Căn hộ cao cấp Homestay: Tiêu chuẩn 2 đến 4 người/ phòng.

Các em sẽ được phục vụ các Bữa ăn Chính (Sáng, Trưa, Tối) và phụ hàng ngày, các Buổi tiệc liên hoan phù hợp với khẩu vị Việt Nam , tạo sự ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng cho các em trong suốt hành trình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẶC SẮC

-Học sinh sẽ được học Anh văn  tại Trường Coleman College thành lập từ năm 1987, có gần 32 năm năm kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh Quốc tế. Trường sẽ trao chứng chỉ Anh văn cho các em tại Singapore  khi kết thúc khóa học.

Thời gian học: 3 giờ /1 ngày vào các buổi sáng.

- Học sinh được tham gia các buổi học ngoại khóa mới lạ, hấp dẫn, thú vị, các bài học kỹ năng mềm : Học sinh được giáo dục ý thức giữ gìn chăm sóc sức khỏe bản thân, ý thức bảo vệ môi trường, tự tin giao tiếp , hội nhập với môi trường sống Singapore hiện đại…

- Học sinh được tham quan , vui chơi giải trí , dã ngoại, tham gia các hoạt động thể thao, xem phim đặc sắc tại các địa điểm nổi tiếng ở Singapore: Universal Studios Singapore, Sentosa, Sea Aquarium, Botanical Garden, Science Centre, Garden by the Bay..

QUYỀN LỢI VÀ CÁC DỊCH VỤ CAM KẾT:

Được đóng Bảo hiểm du lịch nước ngoài của Bảo Việt.

Theo dõi sức khỏe, chăm sóc y tế cho các em học sinh trong suốt hành trình: Đưa học sinh đi khám tại các Bệnh viện Đa khoa lớn hàng đầu của Chính phủ Singapore trong trường hợp cần thiết.

Có FACEBOOK GROUP để cung cấp thông tin và hình ảnh của từng ngày hoạt động của các em để phụ huynh nắm rõ và tiện trao đổi với học sinh.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

Chương trình Du học hè Singapore nhận đăng ký từ ngày: 02/01/2019 – 30/4/2019

*Lưu ý: Hạn đăng ký ít nhất trước ngày khởi hành 20 ngày.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ SINGAPORE 7 NGÀY 6 ĐÊM

 

LIÊN HỆ

Trung tâm Tư vấn du học ANA Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 56 Lê Đình Dương – P.Phước Ninh- Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng

Hotline: 02363.821.821

Email: info@amadanang.edu.vn

Website: www.amadanang.edu.vn

ĐƯỜNG LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY :

https://goo.gl/forms/9JgcdkyRdkVdiq3J3