GIÁO DỤC NHÂN CÁCH CHO TRẺ TỪ HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN


🍀Chương trình từ thiện “Đông không lạnh – Ấm tình thương” do Anh ngữ AMA DANANG phát động với mong muốn mang lại một mùa đông ấm áp cho những người có hoàn cảnh khó khăn và san sẻ một phần nào đó những thiếu thốn trong cuộc sống của họ. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn các em Học viên sẽ biết đồng cảm và yêu thương hơn những người có cuộc sống khó khăn, cơ cực. Từ đó, phát triển lòng nhân ái và giúp các em biết trân quý những thứ tốt đẹp xung quanh mình.
🌻Sau đúng 1 tháng phát động chương trình, ngày 03/11 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG đã tổ chức buổi trao tặng 40 suất quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tại số 56 Lê Đình Dương và trực tiếp đến thăm 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn.
🔥Tham gia buổi trao quà từ thiện, có bà Nguyễn Thị Trâm Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG, đại diện phụ huynh và các phóng viên nhí AMA, cùng các thầy cô giáo Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG.
❤️Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Phụ huynh và các em Học viên đã ủng hộ để AMA DANANG có thể tổ chức trọn vẹn chương trình từ thiện đầy ý nghĩa này.
---------------------
👉Quý phụ huynh có thể theo dõi thông tin trên các báo theo đường link sau:
Báo Đà Nẵng online: https://baodanang.vn/…/trung-tam-anh-ngu-ama-tra…/index.htm…
Báo Tôi yêu Đà Nẵng: https://www.facebook.com/477748185634360/posts/2537054333037058?sfns=mo
#amadanang
#giaoducnhancachchotre
#chuongtrinhtuthien2019