HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA LIÊN MINH CÔNG LÝ

Hoạt động ngoại khóa của học viên AMA DANANG tham gia phiên tòa giả định “Liên Minh Công Lý”. Một hoạt động hết sức ý nghĩa giúp các con học hỏi, nâng cao kĩ năng bản thân và phát triển bản thân một cách toàn diện.


Với một phiên tòa giả định phát triển thêm nhiều tình tiết thú vị dựa trên câu chuyện cổ tích: “Bạch Tuyết và 7 Chú lùn”, các con đã tự tin thể hiện mình khi hóa thân vào các nhân vật trong cổ tích và các nhân vật hiện đại: Bạch Tuyết, 7 Chú lùn, Hoàng hậu, Bà lão, Luật sư nguyên đơn biện hộ cho Bạch Tuyết và Luật sư bị đơn biện hộ cho Hoàng hậu, Thẩm phán, Thư ký và 6 vị Bồi thẩm đoàn công tâm đã tạo nên một phiên tòa hết sức thú vị, những màn tranh biện gây cấn, kịch tính với những lý lẽ sắc sảo và đầy thuyết phục.


Các con đã được trải nghiệm và thể hiện mình ở những vai trò mới hết sức quyền uy. Tất cả đều bộc lộ hết được những điểm mạnh của mình, tự tin thể hiện bản thân, có chính kiến riêng và thể hiện được bản lĩnh của mình. 
Qua phiên tòa này các con học được các kĩ năng rất cần thiết : Tư duy logic, tranh biện, tự tin nói trước đám đông, làm việc nhóm, thuyết trình, xử lý tình huống, phân tích, lãnh đạo và diễn xuất…giúp các con phát triển toàn diện về mọi mặt.