Học tiếng Anh bao lâu mà chưa giỏi, lý do là đây chứ đâu!

Nhiều người cho rằng cứ có môi trường là có thể giỏi được tiếng Anh. Thế nhưng, dù rất tích cực tham gia vào các câu lạc bộ, diễn đàn để tăng cường cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài, họ vẫn chưa chạm được đến ước mơ mà mình muốn.

Việc tham gia vào các câu lạc bộ, diễn đàn để giao lưu và tăng cường cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài sẽ không có hiệu quả nếu bạn chỉ coi đó là một “sân chơi”. Thay vào đó, hãy tìm một môi trường thích hợp, mà ở đó bạn vừa được học tập một cách bài bản, khoa học cả về ngữ pháp lẫn từ vựng, vừa có môi trường để trau đồi các kỹ năng cùng những người có chuyên môn hay người bản xứ. Đặc biệt là học một cách nghiêm túc và có mục tiêu.

Là một trong những hệ thống trung tâm anh ngữ hàng đầu Việt Nam với 22 trung tâm trên toàn quốc và 2 trung tâm tại Thái Lan, trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng có thể coi là điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai đang có nhu cầu học hỏi và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

Bên cạnh việc được học tập trong một môi trường học tập năng động, vui nhộn qua thực hành các tình huống cụ thể theo giáo trình, thực tế ngoài cuộc sống, mà các học viên đến với trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng còn được học tập trong một môi trường hiện đại toàn diện về cơ sở vật chất, được xây dựng trên các giá trị và tiêu chuẩn giảng dạy chuẩn Mỹ. Tất cả các giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy quốc tế tại trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng hứa hẹn sẽ giúp những ai đang “vật lộn” với tiếng Anh sẽ khắc phục và hoàn thiện được những điểm yếu và dễ dàng chạm tới ước mơ chinh phục tiếng Anh trong một ngày không xa.

Hiện tại, chương trình đào tạo tại trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng phù hợp cho mọi lứa tuổi từ 5 tuổi trở lên, với các cấp bậc phù hợp cho từng độ tuổi và nhu cầu của học viên như: tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp quốc tế, và tiếng Anh dành cho doanh nghiệp.

Không chỉ được học tập một cách nghiêm túc và có hiệu quả, học viên tại trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng còn được thỏa thích vui chơi với rất nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa được tổ chức thường niên tại đây.

Nhân dịp Tết Trung thu, vào ngày 1/10 vừa qua, trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội trăng rằm 2017” với chủ đề “AMA – Trung thu hội ngộ, trăng rằm đoàn viên”.

Chương trình như một lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các em học viên cũng như quý phụ huynh đã đồng hành cùng AMA Đà Nẵng trong suốt 5 năm qua.

Sự kiện còn có sự tham gia của các khách mời: Thầy Phạm Tấn Ngọc Thụy: Phó phòng giáo dục chuyên nghiệp - Giáo dục thường xuyên và đại học; Anh Nguyễn Hồng Cương: Ủy viên ban thường vụ hội doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng - Chủ tịch công ty ô tô Hồng Sơn; Anh Trần Minh Thắng: Giám đốc công ty kiến trúc và xây dựng A+ , chị Trương Thúy Vy – Đại diện khu vực miền trung – Nhà xuất bản Oxford

Nhân dịp này, AMA cũng đã trao tặng 30 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố để động viên, sẻ chia, khích lệ các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống đồng thời tạo sân chơi để các em được chung vui ngày hội trung thu như bạn bè cũng trang lứa.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Chị Trà My - Giám đốc trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng cùng các khách mời

Các bạn nhỏ vô cùng phấn khởi khi được nhận quà Trung thu từ AMA Đà Nẵng

Và tham gia các “thử thách” tại chương trình rất sôi nổi

“Vui hội trăng rằm” đã khép lại thành công trong niềm vui và phấn khởi của các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh

Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ tại:

Website: https://amadanang.edu.vn/.

Tel: +84 236 382 1821

Email: info@amadanang.edu.vn.