LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA DANANG CHI NHÁNH 467 ĐIỆN BIÊN PHỦ

Ngày 25/05/2019 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG đã Khai trương Chi nhánh 467 Điện Biên Phủ. Với sự tham gia của các vị khách mời là những chuyên gia đầu ngành trong đào tạo bộ môn Tiếng Anh:

Phó Giáo Sư -Tiến Sĩ Phan Văn Hòa - Nguyên Hiệu Trưởng trường ĐH ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng, Giám đốc Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Quốc tế Cambridge tại Đà Nẵng (VN063).

2. Ông La Minh Sỹ - Chủ tịch Hiệp hội các Trung tâm Anh ngữ AMA - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Nam.

3. Ông: Võ Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Các Trung tâm Anh ngữ AMA - Giám Đốc Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi.

Cùng với sự tham gia của các vị doanh nhân thành đạt, các đối tác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng:

Ông: Hà Đức Hùng - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng - Giám đốc Công ty cơ khí Hà Giang Phước Tường.

5. Ông: Nguyễn Hồng Cương - Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng - Tổng giám đốc Công ty Hồng Sơn Star.

6. Bà: Huỳnh Khánh Vân - Phó Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng.

7. Ông: Trần Minh Thắng - Giám Đốc Công ty Thiết kế & Xây dựng Aplus.

Về phía Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG có sự hiện diện của :

1. Ông: Văn Công Quang - Chủ tịch Công ty Cổ phần Giáo dục AMA Danang.

2. Bà: Nguyễn Thị Trà My - Phó Chủ tịch Hiệp hội Các Trung tâm Anh ngữ AMA - Giám Đốc Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng.

3. Cô Bethany Brown, Cô Jemada Reygadas, Thầy Gary Stapleton, và Thầy Zachary Zwarts, đại diện cho các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng.

Cùng sự hiện diện của Quý Bạn bè thân thiết cùng Quý Khách hàng, Quý phụ huynh, học viên, nhân viên Trung tâm.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và trang trọng, theo như lời Bà Nguyễn Thị Trà My – đại diện cho Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng phát biểu khai mạc tại buổi lễ : “ Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG thành lập từ năm 2012 tính đến nay đã tròn 7 năm, Trung tâm đã đào tạo được hơn 24000 lượt học viên ở nhiều độ tuổi, từ tất cả khối ngành đào tạo. Đối với Tiếng Anh giao tiếp Trung tâm xây dựng mô hình đạo tạo Mission I’mposible học viên được hòa mình vào môi trường nói tiếng Anh 100% và được học theo các chủ đề đa dạng và sát với thực tế. Các khóa học luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế: Cambridge, IELTS, TOEIC, TOEFL…các học viên có điểm đầu vào khiêm tốn nhưng điểm đầu ra rất ấn tưởng với tỉ lệ học viên đạt điểm đầu ra như cam kết là 100% . Đối với Tiếng anh thiếu niên – thiếu nhi hiện nay có rất nhiều hot trend đào tạo bằng công nghệ AI, công nghệ 4.0 nhưng chúng tôi tin tưởng triết lý đào tạo của mình, trẻ con chỉ có thể hoàn thiện khi chúng được giao tiếp giao tiếp với các thực thể, đó là với thầy cô, với bạn bè, với những người văn minh hơn, tiến bộ hơn thì chúng mới có thể tiến bộ được. Và đối với mô hình độc quyền tại AMA đó là mô hình Active Learning theo tỉ lệ thống kê cho thấy có 88% học viên đạt cam kết, 12% vượt cam kết (điểm đầu ra vượt hơn cam kết hoặc thời gian học ngắn hơn để đạt điểm cam kết)… đối với tiếng Anh doanh nghiệp chúng tôi đào tạo nhiều đối tác như là : Công ty Cảng Đà Nẵng, Công ty Cảng tàu lai, Công ty Thủy điện Miền trung, Ngân hàng SEABANK, Ngân hàng BIDV…Các đối tác đã tin tưởng và giao chúng tôi việc đào tạo nhân viên trong nhiều năm.”

Ông: La Minh Sỹ - Đại diện cho Hiệp hội các Trung tâm Anh ngữ AMA có những chia sẻ thiết thực và ý nghĩa.

Phó Giáo Sư -Tiến Sĩ Phan Văn Hòa - là vị Thầy đáng kính của những người Thầy, là đại diện cho giới Chuyên môn có những chia sẻ rất là quý báu, sâu sắc và rất tâm đắc.

Tại buổi lễ khai trương còn có chương trình AMA Tour , các quý vị khách mời, các quý vị phụ huynh, học viên cùng tham gia trải nghiệm 2 mô hình học:

Phòng trải nghiệm 1 : “ Mô hình học cho các học viên Thiếu nhi - Thiếu niên”

Phòng trải nghiệm 2 : “ Mô hình học trải nghiệm cho người lớn MISSION I’MPOSOBLE

Tại 2 phòng trải nghiệm các vị khách mời, quý phụ huynh, học viên, khách tham quan được hòa mình vào một môi trường nói Tiếng Anh 100% với những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG  xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp ban ngành, các đối tác và người dân địa phương đã quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi đưa Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG Chi nhánh 467 Điện Biên Phủ vào hoạt động.

Xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Bạn bè thân thiết cùng Quý Khách hàng, Quý đối tác, Quý phụ huynh, Học viên đã đến dự lễ khai trương, gửi những lãng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tới AMA DANANG. 

Xin cảm ơn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trung tâm AMA DANANG đã tích cực làm việc để Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG Chi nhánh 467 Điện Biên Phủ đi vào hoạt động.

Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG xin kính chúc toàn thể Quý vị khách mời, Bạn bè, Đối tác, Quý khách hàng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý vị trong thời gian sắp tới.

Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG xin hứa sẽ phụng sự cho tương lai tươi đẹp của quý học viên thân thương, phát triển mạnh mẽ phong trào học Tiếng Anh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để đáp ứng mọi nhu cầu và kỳ vọng từ tất cả mọi người.

Xin trân trọng cảm ơn!