MỘT NGÀY LÀM NÔNG VUI VẺ - AMA ENGLISH SUMMER 2019

“MỘT NGÀY LÀM NÔNG VUI VẺ - AMA ENGLISH SUMMER 2019”

Thứ 5 ngày 20/06/2019 Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG đã tổ chức hành trình đầu tiên trong chương trình ngoại khóa hè: “AMA ENGLISH SUMMER” vừa thú vị, vừa bổ ích cho các bạn học viên. Kết hợp giữa việc vừa học vừa chơi giúp cho các bạn có tinh thần thoải mái và hứng khởi hơn. Đó là hành trình một ngày làm nông vui vẻ không chỉ vui mà còn mang trong đó những trải nghiệm thú vị mà các bạn được trải qua cùng nhau, cùng giúp đỡ nhau để xây dựng tinh thần đoàn kết, đồng đội, khám phá thiên nhiên, thế giới xung quanh.

Chuyến xe chở các bạn nhỏ đến với nông trại An Farm ở Hội An để trải nghiệm 1 ngày làm người nông dân thực thụ.Vừa đặt chân đến nông trại các bạn nhỏ đã rất háo hức, tò mò đủ thứ và muốn đi khám phá ngay.

Đầu tiên các bạn nhỏ được tham quan vườn chanh dây xanh ngát và được nếm thử trực tiếp những quả chanh dây chín mọng và được thầy cô hướng dẫn nhận biết đủ loại cây trồng bằng tiếng Anh.

Tiếp theo các bạn nhỏ được trải nghiệm làm 1 người nông dân thực thụ. Các bạn nhỏ được chia làm 4 đội cùng thi đua với nhau nhổ cỏ cho các luống rau và đội nhỏ cỏ nhanh nhất sẽ được ưu tiên uống nước atisô đầu tiền. Tất cả các bạn đều tích cực, hăng say nhỏ cỏ cùng nhau và háo hức muốn được thưởng thức nước atisô đầu tiền.

Sau đó các bạn nhỏ tiếp tục tham quan vườn cây ăn quả, vườn hoa, vườn rau thơm, vườn thảo mộc trong khu vườn hữu cơ tại trang trại An Farm. Các bạn nhỏ đã được các thầy cô và cô, chú hướng dẫn viên bày cách thu hoạch hoa quả, rau, thảo mộc. Và các bạn nhỏ cũng được trải nghiệm tự tay trồng những luống rau.

Cuối cùng là trải nghiệm mà các bạn nhỏ rất thích thú đó là trải nghiệm tự tay làm mứt dừa. Các bạn nhỏ tự tay mình cắt từng lát dừa sau đó là rang dừa, đảo dừa và cuối cùng đã ra thành phẩm là những dĩa mứt dừa siêu to, khổng lồ làm quà cho bố, mẹ.

Qua 1 ngày trải nghiệm này giúp các bạn nhỏ được hòa mình vào thiên nhiên và tách khỏi các trò chơi điện tử tận hưởng những phút giây thú vị cùng thầy cô, bạn bè.

Những hoạt động thú vị trong một ngày trải nghiệm này cũng giúp các bạn nhỏ rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó và đặc biệt là có thêm vốn kiến thức “nhà nông” cực kì bổ ích.

-----------------------------------------------

Hành trình tiếp theo sẽ khởi hành vào ngày 27/06/2019: Bố, mẹ nhanh tay đăng ký Chương trình ngoại khóa hè “AMA ENGLISH SUMMER 2019” để cho con được trải nghiệm và tận hưởng những ngày hè thú vị và bổ ích.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG

Add: 56 Lê Đình Dương – P. Phước Ninh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng.

467 Điện Biên Phủ - P.Thanh Khê Đông – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.

12 Chi Lăng – P.Hải Châu II – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng.

Hotline : (0236)3 821 821

Email : info@amadanang.edu.vn

Fanpage : Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng

Website : amadanang.edu.vn