MỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI 12 CHI LĂNG

5 CÂU HỎI BẠN NÊN HỎI TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH THEO 1 CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH
 
  1. Chương trình học có cam kết đầu ra theo chuẩn Quốc tế không?
  2. Giáo viên người nước ngoài có phải là người bản xứ không?
  3. Lớp học có các chương trình ngoại khóa không?
  4. Tôi không có thời gian đi học cố định, vậy có lớp cho tôi không?
  5. Nếu tôi không đạt được điểm như cam kết, tôi có được hoàn trả học phí không?
Hãy đến với AMA để được giải đáp tất cả những câu hỏi đó.
Vâng, với 5 năm hoạt động tại Đà Nẵng thì AMA đã khẳng định được vị thế cũng như chất lượng dạy và học của mình tại Thành Phố Đà  Nẵng.
Để tiếp tục khẳng định vị thế này - Vào ngày 1/6/2017 AMA đã khai trương cơ sở 2: tại số 12 Chi Lăng. Quận hải châu, TP Đà Nẵng.Thấu hiểu tâm lý của các quí phụ huynh,và các học viên HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMA TẠI ĐÀ NẴNG đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng mong đợi
AMA Phát triển theo phương pháp 5 toàn diện: Toàn diện về giáo viên, toàn diện về chương trình học, toàn diện về cơ sở vật chất, toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, toàn diện về kỹ năng mềm,và toàn diện về điểm thi, cùng với đội ngũ giáo viên bản xứ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, AMA cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng anh vững chắc và mang đến 1 khởi đầu tốt đẹp cho tương lai của chính các bạn với các khóa học AMA đào tạo: Tiếng Anh Mẫu Giáo, Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Thiếu Niên, Vui học hè – Summer Fantasy, Tiếng Anh luyện nghe nói, Tiếng Anh Giao tiếp SMART, Tiếng Anh chuyên ngành cho Doanh nghiệp, chuẩn đầu ra IELTS, TOEIC, TOEFL, FCE,…
Hơn thế  nữa,  HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMA đã cho ra đời mô hình học độc quyền mang tên ACTIVE LEARNING đã phá vỡ rào cản trong giao tiếp, phát triển mọi kỹ năng đặc biệt là nghe, nói ,luyện phát âm theo giọng chuẩn, điều này đã được kiểm chứng bởi học viên tại AMA.

Đại diện AMA DANANG lên phát biểu đôi lời.
 
ACTIVE LEARNING đảm bảo điểm chuẩn đầu ra IELTS 8.0+,  TOEFL iBT 100+, TOEIC 900+ đã được các tổ chức quốc tế công nhận
HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMA ĐÀ NẴNG TẠI ĐỊA CHỈ 12 Chi lăng , phường hải châu 2, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng cam kết mang lại một môi trường học tiên tiến, thoải mái, hiệu quả cao bên cạnh các thiết bị hiện đại hỗ trợ tối ưu cho việc học. Hãy đến với AMA 12 Chi Lăng để nhận được những tiện ích bên cạnh những khóa học phù hợp nhé!