Ngày hội giới thiệu du học Mỹ và Canada 2018

Là đại diện chính thức của tập đoàn ESLI tại Việt Nam, tiếp nối thành công về tỉ lệ đậu visa rất cao của học sinh đăng ký du học tại tập đoàn Hoa Kỳ ESLI, Văn Phòng Xúc Tiến Du Học AMA Tân Phú TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi hội thảo “Học bổng đại học Mỹ và Canada” tại Đà Nẵng

ĐƯỜNG LINK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY : https://goo.gl/forms/2oQbfg6dQcT9en1s1

 

THÀNH PHỐ

 

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

 

ĐÀ NẴNG

  • Chiều thứ 7 ngày 22/09/2018 vào lúc 16.00PM đến 18:30PM
  • AMA Đà Nẵng số 56 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

 

***Tham gia hội thảo, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội:

  • Giao lưu và đối thoại với Giám đốc tuyển sinh nhà trường Thầy Matan Lemuel Odell
  • Tìm hiểu các chương trình Học bổng 2018 Cử Nhân và Thạc Sỹ Hoa Kỳ - Canada
  • Cơ hội học bổng Đại học và Cao học, trị giá 10% -50%
  • Cơ hội Nhận ngày quà tặng như áo thun & balo AMA

***Chương trình dành cho:

  • Học sinh tốt nghiệp PTTH hoặc Đại học với điểm trung bình cấp 3 từ 6.5 trở lên.
  • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh đầu vào TOEFL, IELTS, GMAT, GRE (Học sinh có thể vào thẳng một trong các trường đại học liên kết mà không yêu cầu điểm TOEFL nếu hoàn tất khoá tiếng Anh tại ESLI hoặc hoãn thi SAT, GRE hoặc GMAT cho đến hết kỳ học đầu tiên của khoá học chính)

Các ngành cấp học bổng: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Tin học, Quản trị kinh doanh, Marketing, Khách sạn, Nông nghiệp, Y tế công cộng, Điều dưỡng, Cơ khí, Giáo dục, Đồ hoạ, Hoá học, Sinh học, Truyền thông, Báo chí, Âm nhạc...


***Các trường Đại học liên kết


 Tập đoàn giáo dục ESLI liên kết và đặt cơ sở giảng dạy ngay trong khuôn viên của 7 trường đại học công lập tại Mỹ và một trường đại học tại Canada gồm: Eastern University (Philadelphia, Pennsylvania), McNeese State University (Lake Charles, Louisiana), University of Southern Indiana (Evansville, Indiana), West Texas A&M University (Canyon, Texas), Western Kentucky University (Bowling Green, Kentucky), Lewis & Clark Community College, Southern Illinois University của Mỹ và Trinity Western University (Vancouver, BC) của Canada, ….

 


Trinity Western University, Langley (Vancouver), B.C. Canada
 
Vùng đất có nhiều phong cảnh đẹp, khí hậu ôn hoà, ấm áp quanh năm. Trụ sở chính có 30 toà nhà, tổng cộng hơn 3.500 sinh viên, sinh viên quốc tế chiếm 8,7%. Trường nằm trong top 10 các trường có chất lượng giáo dục cao tại Canada.
 
McNeese State University, Lake Charles, Louisiana, Mỹ
 
Trường tọa lạc tại thành phố Lake Charles, phía Tây nam Louisiana, cách Houston, Texas, Baton Rouge 2,5h đi tàu. Khí hậu ấm áp quanh năm.Trường hiện có hơn 8.400 sinh viên đang theo học ở trên 80 chuyên ngành khác nhau. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Thế mạnh của McNeese State University là đào tạo về các ngành kỹ thuật.
  
University of Southern Indiana, Evansville, Indiana, Mỹ
 
Trường toạ lạc tại thành phố Evansville, bang Indiana, nằm bên bờ sông Ohio, được tạp chí Money bầu chọn là thành phố yên bình nhất nước Mỹ. Trường thành lập năm 1965, hiện có hơn 10.000 sinh viên đến từ 33 quốc gia. Lớp học với quy mô nhỏ 18-25 sinh viên/lớp. Các phòng thí nghiệm, khu thể thao, đặc biệt là ký túc xá dành cho sinh viên được trang bị đầy đủ tiện nghi. Sinh viên có thể lựa chọn trong 60 ngành học ở các cấp học khác nhau.
 
 
Western Kentucky University, Bowling Green, Kentucky, Mỹ
 
Đại học công lập Western Kentucky nằm ở Bowling, một thành phố phát triển với khoảng 50.000 dân. Trường có hơn 18.000 sinh viên đang theo học tới từ Mỹ và hơn 46 nước trên thế giới. Tỷ lệ lớp học nhỏ, khoảng 20 sinh viên/lớp. Western Kentucky xứng đáng là trường đứng thứ 2 trong bảng xếp loại các trường đại học phía nam cùng các trường Đại học Tampa, Florida, Đại học Tennessee-Martin.
 

Lewis & Clark Community College

 

Cao đẳng Lewis & Clark thành lập năm 1867, là học viện tư thục, gồm các trường luật, cao đẳng khoa học, nghệ thuật, giáo dục… Trường tọa lạc tại Portland, Oregon và là nơi theo học của hơn 3,600 sinh viên.

Cao đẳng Lewis & Clark cung cấp 29 chuyên ngành và 27 ngành phụ như kỹ thuật, luật, y học, kinh doanh, kinh doanh, sư phạm và các ngành nghề khác. Các chương trình nghiên cứu do các cựu sinh viên của trường tiến hành đã được công nhận tốt nhất trong các quốc gia bởi US News và World Report.

 

Southern Illinois University

Trường Southern ILLinois University nằm trong số các trường đại học toàn diện nhất Hoa Kỳ. Trường được công nhận là một trong những tổ chức nghiên cứu hàng đầu quốc gia.Phục vụ xấp xỉ 21.500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia mỗi năm

Tổ chức gần 200 chương trình học tập, bao gồm 69 chương trình học thi lấy bằng thạc sĩ và 27 chương trình thi lấy bằng tiến sĩ. Trường tọa lạc tại thành phố Carbondale và Edwardsville


***Hỗ trợ từ AMA
 
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
 
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
 
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
 
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
 
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
 
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng

Địa chỉ : 56 Lê Đình Dương , Quận Hải Châu ,TP Đà Nẵng Và 12 Chi Lăng , Quận Hải Châu ,TP Đà Nẵng

SĐT: 02363 821 821