NGƯỜI TRẺ TUỔI HỢI

Xuân Kỷ Hợi 2019 đã đến cận kề hứa hẹn sẽ là một năm thành công, sung túc và ấm no. AMA Đà Nẵng cũng xin giới thiệu một gương mặt trẻ tuổi Hợi tiêu biểu của trung tâm. 

Thành công là sự cống hiến cho công việc. Thành công không đến một cách dễ dàng, tất cả đều phải trải qua một quá trình nỗ lực và phấn đấu không biết mệt mỏi. Ở AMA Đà Nẵng chúng tôi có Chị: Nguyễn Thị Trà My là một người như vậy. Chị là người truyền lửa nhiệt huyết cho tất cả nhân viên AMA Đà Nẵng cùng nhau làm việc, cùng nhau cố gắng, nỗ lực phát triển. Bằng sức trẻ lại vừa có tâm và có tầm, chị đã giúp AMA Đà Nẵng phát triển vững mạnh và đem lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.  

Sinh năm 1983 những người trẻ tuổi Hợi đã nỗ lực lao động, góp phần lan tỏa sức trẻ và những giá trị tốt đẹp. Đôi lời chia sẻ của Chị: Nguyễn Thị Trà My- Giám đốc điều hành Công Ty Cổ phần Giáo dục AMA Đà Nẵng:

Cam kết mang lại cho học viên môi trường anh ngữ chuẩn Quốc tế

Chị: Nguyễn Thị Trà My

CEO Công Ty Cổ phần Giáo dục AMA Đà Nẵng

Sinh ra và lớn tại Đà Nẵng, từ nhỏ tôi đã yêu nghề giáo. Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, tôi tham gia giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học, cao đẳng. Năm 2015, tôi nhận lời mời về làm Giám đốc điều hành cho Công ty Cổ phần Giáo dục AMA Đà Nẵng. Khi mới đảm nhận vị trí CEO, tôi chịu khá nhiều áp lực do trước đó chưa hề có kinh nghiệm làm quản lý giáo dục. Tuy nhiên, với nỗ lực không ngừng và tinh thân ham học hỏi , cũng như nhận được sự ủng hộ của những người cùng chí hướng, tôi và AMA đã đạt được những thành công nhất định. Sau hơn 3 năm tiếp nhận cương vị CEO, tôi vui vì đã cùng anh chị em trong công ty đưa Anh ngữ AMA Đà Nẵng trở thành thương hiệu đào tạo Anh ngữ uy tín và được yêu mến.

Dự kiến AMA sẽ mở thêm cở sở phục vụ các học viên khu vực ngoài trung tâm thành phố. Để làm được điều này, tôi mong muốn cán bộ ngành và địa phương có những chủ trương về giáo dục nhất quán để các trung tâm đào tạo giáo dục hoạt động hiệu quả. Tôi cũng đề nghị thành phố cần tạo nhiều diễn đàn, tọa đàm về chuyên đề giáo dục để nâng cao hơn nữa về năng lực đào tạo của các trung tâm anh ngữ; đồng thời xây dựng bảng xếp hạng cho các trung tâm giáo dục để 

Báo Đà Nẵng