NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH DU HỌC HÈ SINGAPORE

🎉 😍 Hành trình Du học hè Singapore kéo dài trong 7 ngày với những hoạt động thú vị và đặc sắc: Các bạn được học Tiếng Anh, tham quan khám phá, trải nghiệm những điều mới lạ, thú vị và đặc sắc tại đất nước Singapore văn minh, xinh đẹp và hiện đại.

⭐️🎉 Ngày thứ nhất : Đặt chân đến Singapore - Xem show nhạc nước tại Marina Bay Sands. <3 Đặt chân đến sân bay Quốc tế Changi Singapore cả đoàn được chào đón bởi Hướng dẫn viên địa phương và về Khách Sạn nhận phòng, nghỉ ngơi sau 1 hành trình dài. Sau đó các bạn được đi ăn tối tại nhà hàng và đi xem show nhạc nước tại Marina Bay Sands.

⭐️🎉 Ngày thứ hai : Học Tiếng Anh tại EASB - Tham quan City Tour, Thăm quan URA 📚 Các bạn đến trường EASB – Học viện danh tiếng hàng đầu tại Singapore để làm bài Test Tiếng Anh đầu vào, phân lớp học theo trình độ. ☘ Và đặc biệt các bạn còn được tham gia tiệc “Buffet Chào mừng”. 🚌 Các bạn được tham quan City Tour: Đầu tiên là tham quan Công Viên Sư Tử Biển, tiếp theo tham quan Khu hành chính và sông Singapore. 🏢 Tiếp theo các bạn được tham quan khu URA-Singapore City Gallery: Trung tâm phát triển đô thị Singapore. 🎉 Và buổi tối các bạn được xem Light Show tại Garden by the Bay trước khi về khách sạn nghỉ ngơi. <3 ➡️ To be continued...