Tên Đăng Nhập ACB Là Gì? Cách lấy lại tên đăng nhập ACB khi bị quên (2024)

Bạn đã từng nghe nói về tên đăng nhập ACB nhưng không biết chính xác nó là gì và cần phải làm gì để có được tên đăng nhập này? Cách lấy lại tên đăng nhập khi bị quên hoặc bị khóa như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tên đăng nhập ACB là gì?

Tên đăng nhập ACB là một chuỗi ký tự được tạo ra bởi người dùng để đăng nhập vào các dịch vụ trực tuyến của ACB như ACB Online, ACB One Biz hay ACB Internet Banking. Đây là một phần quan trọng trong việc bảo mật tài khoản của bạn và đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng truy cập vào các dịch vụ của ngân hàng.

tên đăng nhập ACB

Tên đăng nhập ACB online lấy ở đâu?

Để có được tên đăng nhập ACB, bạn cần phải đăng ký sử dụng các dịch vụ trực tuyến của ACB như ACB Online, ACB One Biz hay ACB Internet Banking. Thông thường, khi bạn mở tài khoản tại ACB, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn tên đăng nhập và mật khẩu ban đầu để đăng nhập vào các dịch vụ trực tuyến.

Nếu bạn đã mở tài khoản tại ACB nhưng chưa có tên đăng nhập, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để yêu cầu cấp tên đăng nhập. Bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của ACB để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Tên đăng nhập ACB online

ACB Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ACB, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua bán chứng khoán,… một cách nhanh chóng và tiện lợi. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần có tên đăng nhập và mật khẩu của ACB.

Để đăng nhập vào ACB Online, bạn có thể truy cập vào trang web của ACB hoặc tải ứng dụng ACB Mobile trên điện thoại di động. Sau đó, bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu đã được cấp để đăng nhập vào hệ thống.

Tên đăng nhập ACB One Biz

ACB One Biz là dịch vụ ngân hàng trực tuyến dành cho doanh nghiệp của ACB, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và quản lý tài khoản doanh nghiệp một cách thuận tiện và an toàn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần có tên đăng nhập và mật khẩu của ACB.

Để đăng nhập vào ACB One Biz, bạn cũng có thể truy cập vào trang web của ACB hoặc tải ứng dụng ACB Mobile trên điện thoại di động. Sau đó, bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu đã được cấp để đăng nhập vào hệ thống.

Tên đăng nhập ACB Internet Banking

ACB Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ACB dành cho khách hàng cá nhân, cho phép thực hiện các giao dịch tài chính và quản lý tài khoản một cách tiện lợi và an toàn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần có tên đăng nhập và mật khẩu của ACB.

Để đăng nhập vào ACB Internet Banking, bạn cũng có thể truy cập vào trang web của ACB hoặc tải ứng dụng ACB Mobile trên điện thoại di động. Sau đó, bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu đã được cấp để đăng nhập vào hệ thống.

Xem thêm:

Nguyên nhân tên đăng nhập ACB bị khóa

Nếu bạn nhập sai tên đăng nhập quá nhiều lần, tài khoản của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ không thể đăng nhập vào các dịch vụ trực tuyến của ACB. Điều này nhằm mục đích bảo vệ tài khoản của bạn tránh khỏi việc bị đánh cắp hoặc sử dụng trái phép.

Nếu bạn gặp trường hợp tên đăng nhập ACB bị khóa, bạn có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của ACB để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề này.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục mở khóa lại tài khoản.

Cách lấy lại tên đăng nhập acb bị quên

Nếu bạn đã quên tên đăng nhập của mình, đừng lo lắng vì bạn có thể lấy lại nó một cách đơn giản. Dưới đây là các bước để lấy lại tên đăng nhập ACB khi bạn đã quên:

Bước 1: Truy cập vào trang web của ACB

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web của ACB tại địa chỉ: https://www.acb.com.vn.

Sau đó, bạn chọn mục “Tài khoản ngân hàng trực tuyến” ở góc phải màn hình.

Bước 2: Chọn “Quên tên đăng nhập”

Sau khi đã truy cập vào trang web của ACB, bạn chọn mục “Quên tên đăng nhập” ở góc phải màn hình.

quên tên đăng nhập acb

Bước 3: Nhập thông tin cần thiết

Trong bước này, bạn sẽ cần nhập các thông tin cần thiết để xác nhận tài khoản của mình. Cụ thể, bạn cần nhập số CMND/CCCD hoặc mã số thuế và số điện thoại đã đăng ký với ACB.

hướng dẫn lấy lại tên đăng nhập ACB - Bước 3

Bước 4: Xác nhận thông tin

Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin, bạn chọn “Xác nhận” để tiếp tục quá trình lấy lại tên đăng nhập.

Bước 5: Nhận thông tin tên đăng nhập

Nếu thông tin bạn nhập là chính xác, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn SMS chứa tên đăng nhập của bạn. Bạn có thể sử dụng tên đăng nhập này để đăng nhập vào các dịch vụ trực tuyến của ACB.

Kết luận

Như vậy, tên đăng nhập ACB là một phần quan trọng trong việc sử dụng các dịch vụ trực tuyến của ngân hàng này. Bạn có thể lấy lại tên đăng nhập khi bị quên mật khẩu bằng cách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc thực hiện các bước trên trang web của ACB.

Nếu bạn chưa có tài khoản tại ACB, hãy đến ngân hàng để mở tài khoản và được cấp tên đăng nhập để sử dụng các dịch vụ trực tuyến tiện lợi và an toàn.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tên đăng nhập ACB và cách lấy lại nó khi cần thiết. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận

error: Content is protected !!