YEAR END PARTY 2018

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, vừa qua Trung tâm anh ngữ AMA Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ Gala Tất niên cuối năm : “YEAR END PARTY 2018”. Đây là một buổi lễ thường niên tổ chức mỗi năm nhằm tổng kết các thành tích, hoạt động đạt được trong năm của trung tâm cũng như vinh danh các cá nhân, nhân viên xuất sắc trong năm vừa qua.

Tại buổi tiệc vừa qua Trung tâm anh ngữ AMA Đà Nẵng rất vinh dự được đón tiếp các trường THPT & THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, các vị khách quý, các ban ngành, đối tác cũng đã đến tham dự chung vui cùng AMA Đà Nẵng. Cùng với đó là sự tham gia đông đủ của đội ngũ giáo viên và toàn thể nhân viên AMA Đà Nẵng.

Năm 2018 là một năm thành công đối với AMA Đà Nẵng, trung tâm đã tiếp nhận được rất nhiều học viên đăng kí tham gia các khóa học: KIDS, TEENS, ACTIVE LEARNING COMMUNICATIVE ENGLISH…Số lượng học viên đăng kí học tăng theo từng năm, các học viên học tại trung tâm đều có những tiến bộ vượt bậc về khả năng tiếng Anh của mình cũng như có những thành tích tốt trong các kì thi CAMBRIDGE  và IELTS do trung tâm tổ chức. Trung tâm cũng tổ chức rất nhiều hoạt động học tập, vui chơi cho tất cả học viên tại trung tâm: HỘI THẢO DU HỌC, TRUNG THU CHO EM, NOEL ẤM ÁP

Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các cuộc thi : “COLORS OF MY VOICE, CHINH PHỤC CAMBRIDGE VÀ THỬ SỨC CÙNG IELTS” tạo sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cùng tham dự.

Để có được sự thành công như vậy là nhờ vào công sức của toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên AMA Đà Nẵng đã làm việc một cách hăng say và đầy nhiệt huyết. Trung tâm cũng đã vinh danh các nhân viên xuất sắc đạt được các giải thưởng trong năm vừa qua:

Ông: Văn Công Quang – Chủ tịch hội đồng quản trị Trung tâm anh ngữ AMA Đà Nẵng và  Bà: Nguyễn Thị Trà My- Giám đốc Trung tâm anh ngữ AMA Đà Nẵng trao giải cho các nhân viên

  1. Employee of The Year Award : Ms.Nguyen Thi Thu Nga

 

  1. Amazing dealer Award : Ms.Le Minh Hieu

  1. Continuous Dedicator Award : Ms. Tran thi Lien Thao

  1. Outstanding Achievement Award: Mr.Le Ngoc Duy

  1. Leadership Impac Award : Ms.Nguyen thi Tram Anh

  1. Most Contributive Teacher Award : Mr.Peter Delfast

Đây là những gương mặt tiêu biểu đã nhận được giải thưởng nhân viên, giáo viên xuất sắc trong năm vừa qua:

 Và buổi tiệc : “YEAR END PARTY 2018” đã diễn ra trong một không khí rất là náo nhiệt, vui nhộn, tràn đầy tiếng cười: các tiết mục văn nghệ sôi động của các nhân viên, các trò chơi vui nhộn, những điệu nhảy sôi động và đặc biệt tiết mục hát solo cực kì ấn tượng của Giám đốc AMA Đà Nẵng- Cô: Nguyễn Thị Trà My để cùng chào đón một năm thành công hơn nữa, thắng lợi hơn nữa.

Các tiết mục văn nghệ vô cùng sông động và hấp dẫn của các nhân viên AMA Đà Nẵng:

Phòng AO

Phòng Hành Chính & EXAM

Chi nhánh Chi Lăng

Phòng ALCE

Phòng KIDS .TEENS

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ:

Tại buổi tiệc còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng, các cá nhân đã may mắn nhận được những phong bao lì xì rất giá trị.

 

Buổi tiệc kết thúc đọng lại trong mỗi thành viên AMA Đà Nẵng niềm hạnh phúc, vui vẻ, ấm áp bên nhau. Mong rằng trong năm 2019 sắp tới gia đình AMA Đà Nẵng sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa, gắn kết hơn nữa để cùng nhau phát triển AMA Đà Nẵng ngày càng vững mạnh.

Lời cuối cùng Trung tâm anh ngữ AMA Đà Nẵng xin gửi lời chúc đến toàn thể mọi người: “Chúc mọi người có một năm mới có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng – HAPPY NEW YEAR 2019”