Làm việc nhóm và thuyết trình bằng Tiếng Anh về chủ đề Bảo vệ môi trường AMA ENGLISH SUMMER 2019

“Làm việc nhóm và thuyết trình bằng Tiếng Anh về chủ đề Bảo vệ môi trường” - Chuyến hành trình thứ ba trong chương trình ngoại khóa hè : "AMA ENGLISH SUMMER 2019" đã diễn ra hết sức thú vị và bổ ích.


Các con được học về “ Vòng đời rác thải nhựa , ý thức bảo vệ môi trường” và rất hứng thú cùng nhau làm việc nhóm, vẽ tranh và thuyết trình bằng Tiếng Anh về các cách để bảo vệ môi trường, cách tái chế lại rác thải nhựa.


Và hoạt động được các bạn nhỏ háo hức mong chờ nhất đó là bơi lội, giữa cái nóng oi bức ngày hè mà được bơi trong dòng nước mát lạnh như vậy thì còn gì bằng. Thật là sảnh khoái và đã quá AMA ơi!
Các con vừa được học kĩ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh trong một không gian thoáng đãng hòa mình vào thiên nhiên, vừa được bơi lội thoải mái nạp lại năng lượng sau một năm học căng thẳng thì còn gì bằng!


Với 7 hành trình diễn ra trong 7 tuần liên tiếp Bố mẹ nhanh tay đăng ký chương trình ngoại khóa hè " AMA ENGLISH SUMMER" để con tham gia các hành trình tiếp theo, giúp con tận hưởng một mùa hè thú vị và bổ ích bố mẹ nhé!